วิตามินอีใน Rizsterols

วิตามิน E ในน้ำมันข้าวกล้อง คืออะไรหนอ?

เราก็ได้รู้ส่วนผสมสำคัญๆของน้ำมันข้าวกล้องมาบ้างแล้วพอสมควร วันนี้ตัวเอกอีก 1 ตัวของน้ำมันข้าวกล้อง Rizsterols ก็คือ วิตามิน E นั่นเอง วิตามิน

อ่านเพิ่มเติม »
ไขมันคอเลสเตอรอลสูง

ภาวะไขมันคอเลสเตอรอลสูง อันตรายแค่ไหนกับคุณ

=ภาวะไขมันคอเลสเตอรอลสูง= (ตรวจได้จาการเจาะเลือดแล้วพบค่าไขมัน Cholesterol สูงกว่า 200 mg ต่อเดซิลิตร) เป็นปัญหาสุขภาพที่สำคัญของคนไทย พบว่าทำให้เสี่ยงต่อ โรคอ้วน

อ่านเพิ่มเติม »
โรคนอนไม่หลับ

นอนไม่หลับเป็นปัญหาสุขภาพมากกว่าที่คุณคิด

โรคนอนไม่หลับเป็นปัญหาสุขภาพของคนทั่วโลก โดยทางการแพทย์ระบุว่า ผู้เป็นโรคนอนไม่หลับจะใช้เวลามากกว่าครึ่งชั่วโมงกว่าจะหลับ หรือหลับแล้วตื่นบ่อยกว่าสองครั้งในช่วงกลางคืน ทำให้ตอนเช้าจะรู้สึกไม่สดชื่น มึนงง หากเป็นเช่นนี้นานต่อเนื่อง 1 เดือน จะเป็นโรคนอนไม่หลับชนิดเรื้อรังได้

อ่านเพิ่มเติม »
น้ำมันข้าวกล้อง

“น้ำมันข้าวกล้อง” ประโยชน์ดี ๆ จากข้าว ใกล้ตัวคุณ

ข้าวเป็นแหล่งพืชธรรมชาติที่ให้สารอาหารกลุ่มคาร์โบไฮเดรตและพลังงาน ที่สำคัญต่อการทำงานของอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกาย โดยเฉพาะข้าวกล้องที่จะมีวิตามินและกากใยสูง ช่วยการทำงานของระบบขับถ่ายได้เป็นอย่างดี 👉ปัจจุบันมีการสกัดน้ำมันจากข้าวกล้อง เช่น น้ำมันข้าวกล้อง Rizsterolsที่ทำให้ได้ประโยชน์จากสารสำคัญชื่อว่า

อ่านเพิ่มเติม »
โรคไขมันในเลือดสูง

“โรคไขมันในเลือดสูง” มีความเสี่ยงยังไง?

โรคไขมันในเลือดสูง HDL LDL-คอเลสเตอรอลอันตราย นั้นสำคัญอย่างไร? และทำไมต้องเลือกอาหารเสริม #น้ำมันข้าวกล้อง Rizsterols มาเป็นตัวช่วย อยากรู้แล้วสิคะ? งั้นเราไปศึกษาพร้อมกับบทความนี้เลยค่ะ👇👇

อ่านเพิ่มเติม »
โรคหลอดเลือดสมอง (Stroke)

โรคหลอดเลือดสมอง

โรคหลอดเลือดสมอง (Stroke) คือ ภาวะที่สมองขาดเลือดไปเลี้ยงเนื่องจากหลอดเลือดตีบ หลอดเลือดอุดตัน หรือหลอดเลือดแตก ส่งผลให้เนื้อเยื่อในสมองถูกทำลาย การทำงานของสมองหยุดชะงัก ดังนั้นปัจจัยความผิดปกติของหลอดเลือดสมองที่ทำให้สมองขาดเลือดนั้นมี 2

อ่านเพิ่มเติม »