ภาวะไขมันคอเลสเตอรอลสูง อันตรายแค่ไหนกับคุณ

ไขมันคอเลสเตอรอลสูง

=ภาวะไขมันคอเลสเตอรอลสูง=

(ตรวจได้จาการเจาะเลือดแล้วพบค่าไขมัน Cholesterol สูงกว่า 200 mg ต่อเดซิลิตร) เป็นปัญหาสุขภาพที่สำคัญของคนไทย พบว่าทำให้เสี่ยงต่อ โรคอ้วน โรคความดันโลหิตสูง การเป็นอัมพฤกษ์อัมพาต (จากหลอดเลือดมีไขมันอุดตันอยู่ภายใน) และยังพบว่าเป็นสาเหตุสำคัญของการเสียชีวิตจาก ภาวะหัวใจขาดเลือด ด้วย

“คอเลสเตอรอล” คืออะไร?

คอเรสเตอรอล เป็นไขมันชนิดร้ายได้จากการรับประทานอาหารจำพวกเนื้อสัตว์ เช่น เนื้อสัตว์ติดมัน เครื่องในสัตว์ ไข่แดง ปลาหมึก หอย กุ้ง รวมถึงได้จากการทอดอาหาร เมื่อบริโภคเป็นประจำสามารถสะสมและอุดตันในหลอดเลือดจนทำให้เป็นโรคที่กล่าวข้างต้น

วิธีการลดคอเลสเตอรอล

สามารถทำได้โดยลดการบริโภคอาหารที่มีไขมันชนิดร้าย เพิ่มการบริโภคอาหารที่มีไขมันชนิดดี เช่น น้ำมันข้าวกล้อง Rizsterols เพื่อปรับสมดุลไขมัน ควบคู่กับการออกกำลังกาย งดสูบบุหรี่และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อให้กระบวนการเผาผลาญไขมันของร่างกายทำงานได้อย่างเต็มที่

น้ำมันข้าวกล้อง Rizsterols ช่วยลดภาวะไขมันคอเลสเตอรอลสูงได้อย่างไร?

📣เนื่องจากมีสารแกมมาออริซานอล (Gamma Oryzanol) ในปริมาณสูง (20,000 ppm) ร่วมกับสารกลุ่มไฟโตสเตอรอล #Phytosterols (28,000 ppm) และวิตามินอีธรรมชาติ ที่มีการวิจัยบ่งบอกว่าจะช่วยทำให้ลดค่าไขมันคอเลสเตอรอลลงได้ จึงลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคเรื้อรังและเสียชีวิตก่อนวัยอันควรได้

สอบถามข้อมูล "ริซเตอรอลล์" (Rizsterols®) เพิ่มเติม

กรุณาโทร: 099-056-4294
Inbox: https://m.me/rizsterols
LINE: @rizsterols

ดาวน์โหลดฟรี! คู่มือความรู้ "ภาวะไขมันในเลือดผิดปกติ"

โปรโมชั่นพิเศษ!
ลดความเสี่ยงของคุณจาก "โรคไขมันในเลือดสูง"
ด้วยน้ำมันจมูกข้าวกล้อง "ริซเตอรอลล์" (Rizsterols®)
1 ชุด 2,890 เพียง 1790 บาท
เพียงกรอกข้อมูลด้านล่าง พร้อมรับส่วนลดพิเศษนี้ทันทีค่ะ
รับประกันความพอใจด้วยรางวัลต่างๆ ที่ได้รับ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ